การเมืองคอน » รองโฆษก ปชป.ยัน พรรคชื่นมื่น เดินไปได้ มั่นใจรอบหน้า ทวงคืน 8 ที่นั่งเมืองคอน

รองโฆษก ปชป.ยัน พรรคชื่นมื่น เดินไปได้ มั่นใจรอบหน้า ทวงคืน 8 ที่นั่งเมืองคอน

27 มิถุนายน 2020
585   0

รองโฆษก ปชป.ยัน พรรคชื่นมื่น เดินไปได้ มั่นใจรอบหน้า ทวงคืน 8 ที่นั่งเมืองคอน


วันที่ 26 มิถุนายน 2563 นายชัยชนะ เดชเดโช สส.ปชป.นครศรีธรรมราช เขต 6 ในฐานะ รองโฆษกพรรค ปชป.เปิดเผยถึงความเคลื่อนไหวภายในพรรค ปชป.ว่า วันนี้ไม่มีอะไร ทุกอย่างสงบ นิ่ง และเป็นไปตามกฎ กติกาสำหรับข่าวที่ออกมาว่าจะมี สส.จะย้ายพรรค ผมยืนยันได้ว่าไม่มีอย่างแน่นอน การที่ทุกคนไปทานข้าวกัน เพราะเรามีเพื่อนต่างพรรคกันได้ ต้องไม่ลืมว่า ปชป.เป็นพรรคเก่าแก่พรรคหนึ่ง และเป็นพรรคที่เปิดกว้าง ไม่ได้ขีดเส้นว่า เราเป็น สส.พรรคนี้ และไม่สามารถเดินทางไปร่วมรับประทานอาการกับพรรคอื่นได้ เราสามารถไปทานข้าวได้ทุกพรรค
ไม่ใช่ว่าการที่เราไปเจอใครสักคน ไม่สามารถไปพูดคุย ไปทานข้าว พูดคุยกันได้ ตัวผมเองมีเพื่อนอยู่ต่างพรรคมาก และผมเองก็ไม่ได้คิดที่จะย้ายพรรค หากพี่น้องประชาชนได้เห็นพรรค ปชป.วันนี้เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้าไปทำงานมากขึ้น อย่างเช่นตัวผมเอง เป็น สส.ปีแรก ได้รับโอกาสให้เป็นกรรมาธิการงบประมาณ ตั้งแต่ปีแรก รับโอกาสเป็นรองโฆษก ปชป.และในปีงบประมาณ 64 ถ้าได้ตาม กรรมาธิการในโควตา พรรค ปชป.ในภาคปฎิบัติ ล้วนแต่เป็นคนรุ่นใหม่ทั้งสิ้น และนี่คือ พรรค ปชป.ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสเข้ามาทำหน้าที่แทนประชาชน
ต่อข้อถามความเชื่อมั่น ปชช. จะลดถอยลง จะทำให้การเลือกตั้งครั้งต่อไปจะได้จำนวนสมาชิกลดน้องลงไปหรือไม่ว่า ไม่จริง คนที่รัก ก็ต้องรัก ผมจะทำให้เห็นว่าการเลือกตั้งเที่ยวหน้า พรรค ปชป.นครศรีธรรมราช จะกวาดที่นั่งทั้ง 8 เขต กลับมาให้ๆได้อีกครั้ง ผมจะลงมาทวงเก้าอี้กลับคืนมา ส่วนจะเป็นเมื่อไหร่ ต้องจับตามองกันอีกครั้ง ยืนยันยังไม่มีการปรับเก้าอื้ ใน ครม.แต่อย่างใด

 

 

สนับสนุนข่าวโดย