ข่าวด่วนเมืองคอน » ฆ่าตัวตายพิสดาร!!!หนุ่มลูกชายเจ้าของสวนทุเรียนเครียดปัญหาชีวิตใช้เครื่องหินเจียร์ปาดคอตัวเองสยอง

ฆ่าตัวตายพิสดาร!!!หนุ่มลูกชายเจ้าของสวนทุเรียนเครียดปัญหาชีวิตใช้เครื่องหินเจียร์ปาดคอตัวเองสยอง

24 มิถุนายน 2020
1708   0

ฆ่าตัวตายพิสดาร…หนุ่มลูกชายเจ้าของสวนทุเรียนเครียดปัญหาชีวิตใช้เครื่องหินเจียร์ปาดคอตัวเองสยองก่อนวิ่งไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย


เมื่อเวลา 17.30น.วันที่ 23มิ.ย.2563 ร.ต.อ.ชำนาญ อร่ามเรือง รอง สว.(สอบสวน)สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนจมน้ำเสียชีวิตในสระน้ำ หมู่ 1 ต.กะหรอ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญเชิญ ลิ่มประจวบพงษ์ ผกก.,พ.ต.ท.ปรัชญา จันทร์สมวงศ์ รอง ผกก.สส.,พ.ต.ท.ประจักษ์ หาญทอง รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.นบพิตำ และจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ นบพิตำ ไปที่เกิดเหตุ
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสระน้ำในหมู่บ้านความกว้าง5คูณ8เมตร ลึก 3เมตร พบศพผู้ตายจมอยู่ในน้ำชื่อนายพิศัลย์ พันธมาศ อายุ 38ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/7 หมู่ 1 ต.กะหรอ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ในชุดสวมเสื้อเชิ๊ตแขนยาวลายสก๊อตสีดำแดง นุ่งกางเกงบ๊อกเซอร์ขาสั้นลายน้ำเงิน สภาพศพจมน้ำเสียชีวิต โดยพบว่าที่ลำคอมีแผลถูกของมีคมเชือดเป็นแผลฉีกขาดฉกรรจ์ยาวประมาณ12ซม.ลึก3ซม. ศพเสียชีวิตมาแล้ว 6-8ชม.
จากนั้น จนท.เข้าไปตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่งไม่มีเลขที่ ซึ่งเป็นบ้านพักของผู้ตายอยู่ห่างจากริมสระน้ำประมาณ 10กว่าเมตร ภายในบ้านจนท.พบกองเลือดบนเสื่อปูนอน และที่หมอนเปื้อนเลือด และพบเครื่องหินเจียร์เปื้อนเลือดวางอยู่ใกล้ๆในที่เกิดเหตุ มีเลือดกระเด็นไปทั่วบริเวณห้อง และรองเท้าบูชของผู้ตาย และมีรอยเลือดหยดเป็นทางยาวจากบ้านพักไปจนถึงริมสระน้ำ
พ.ต.อ.บุญเชิญ ลิ่มประจวบพงษ์ ผกก.สภ.นบพิตำ เผยว่า จากการสอบสวนปากคำญาติๆของผู้ตายให้การว่า นายพิศัลย์ เป็นลูกชายเจ้าของสวนทุเรียนรายใหญ่ในพื้นที่ ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าเวลา09.00น.วันนี้(23มิ.ย.) ทางญาติได้ไปพบกองเลือดบนเสื่อและหมอนที่นอนและเครื่องหินเจียร์เปื้อนเลือดวางอยู่ในบ้านพักของนายพิศัลย์ แต่ญาติไม่พบร่างนายพิศัลย์ จึงแจ้งตำรวจและมูลนิธิออกค้นหาตลอดทั้งวัน จนกระทั่งใกล้ค่ำมาเจอร่างนายพิศัลย์ จมน้ำเสียชีวิตในสระน้ำห่างจากบ้านประมาณ10เมตรเศษ โดยสภาพศพมีบาดแผลถูกเชือดที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ดังกล่าว
พ.ต.อ.บุญเชิญ กล่าวว่าจากการสอบสวนปากคำญาติๆของผู้เสียชีวิตต่างไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวเองของนายพิศัลย์ โดยจากการสอบสวนปากคำญาติๆของผู้ตายให้การว่าก่อนหน้านี้หลายวันแล้ว นายพิศัลย์มีอาการเครียดในปัญหาชีวิตบางเรื่องที่สะสมมานานและเคยบ่นอยากฆ่าตัวกับญาติมาแล้วหลายครั้ง แต่ทางญาติๆได้พยายามพูดปลอบใจ แต่ไม่มีใครนึกว่านายพิศัลย์จะยังมีความเครียดในปัญหาดังกล่าวอีก โดยก่อนเกิดเหตุนายพิศัลย์ได้มานอนที่บ้านหลังดังกล่าว แล้วตัดสินใจใช้เครื่องเจียร์หินปาดคอตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายเป็นแผลฉกรรจ์แล้ววิ่งไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตายซ้ำที่สระน้ำข้างบ้านทำให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว
จนกระทั่งเช้าญาติตามมาหาที่บ้านพักดังกล่าวพบแต่เพียงกองเลือดแต่ไม่พบร่างนายพิศัลย์ จึงได้ออกค้นหาตลอดทั้งวันจนมาพบร่างนายพิศัลย์กลายเป็นศพจมน้ำดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะได้ส่งศพนายพิศัลย์ ส่ง รพ.นบพิตำ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

 

สนับสนุนข่าวโดย