ข่าวทั่วไทย » หนุ่มดวงซวยรถจยย.เสียจึงเข็นรถ ระหว่างเข็นทำปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ของตัวที่พกมาหล่นลงพื้นปืนลั่นทะลุซองเก็บ กระสุนพุ่งใส่ลำตัวเสียชีวิตคาที่

หนุ่มดวงซวยรถจยย.เสียจึงเข็นรถ ระหว่างเข็นทำปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ของตัวที่พกมาหล่นลงพื้นปืนลั่นทะลุซองเก็บ กระสุนพุ่งใส่ลำตัวเสียชีวิตคาที่

18 พฤษภาคม 2020
5907   0

หนุ่มดวงซวยรถจยย.เสียจึงเข็นรถ ระหว่างเข็นทำปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ของตัวที่พกมาหล่นลงพื้นปืนลั่นทะลุซองเก็บ กระสุนพุ่งใส่ลำตัวเสียชีวิตคาที่


เมื่อเวลา 20.00น.ของวันที่16พค.63 ร.ต.อ.จักรกฤษ บุญหรอ รองสว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายที่ริมถนนใกล้ตลาดเปิดท้ายบ้านตลาดจันทร์ ม.1 ตเขาน้อย อ.สิชล เมื่อได้รับแจ้งแล้วได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.สิชล , พ.ต.ท.สุชาติ มีชัย รองผกก.สส.,พ.ต.ท.บัณฑิต สุขะวิศิษฐ์ รองผกก.ป.พ.ต.ต.ภูรินทร์ เพชรที่วัง สว.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสิชล และหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ้งอำเภอสิชล เพื่อร่วมกันตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุริมถนนติดกับตลาดเปิดท้ายตลาดจันทร์ ม.1 ต.เขาน้อย อ.สิชล พบผู้เสียชีวิตนอนหงายท้อง ทราบชื่อนายชมัศ สุขสวัสดิ์ อายุ24ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 119/2 ม.11 ต.ฉลอง อ.สิชล โดนอาวุธปืนลูกซองสั้นเข้าบริเวณกลางหน้าอกซ้าย1รู และช่องท้อง 8รูกระสุนฝังในทั้งหมด ใกล้กับศพพบรถจยย.ยี่ฮอนด้าโซนิค สีน้ำเงิน ไม่ติดเป็นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย
จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายจูงรถคันที่อยู่ในที่เกิดเหตุไปตามถนน เพราะรถเสียระหว่างทาง ซึ่งผู้ตายพกปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์เหน็บเอวไปด้วย อาวุธปืนหล่นลงพื้น ทำให้ปืนลั่นกระสุนทะลุซองเก็บ พุ่งเข้าใส่ร่างกายของผู้ตาย เสียชีวิตคาที่ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
สายัณห์ ศรีใหม่ /ข่าว
สมาคมสื่อมวนชลนครศรีธรรมราช/ภาพ