ข่าวด่วนเมืองคอน » ฝ่ายปกครองร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจลุยจับตามหมายผู้ค้ายาเสพติดวัยกลางคนค้นในตัวได้ยาเสพติดทั้งม้าทั้งไอ็ช

ฝ่ายปกครองร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจลุยจับตามหมายผู้ค้ายาเสพติดวัยกลางคนค้นในตัวได้ยาเสพติดทั้งม้าทั้งไอ็ช

24 เมษายน 2020
3373   0

 

ฝ่ายปกครองร่วมกับตำรวจพรหมคีรีลุยจับตามหมายผู้ค้ายาเสพติดวัยกลางคนคันในตัวได้ยาเสพติดทั้งม้าทั้งไอ็ช

เมื่อ 22  เมษายน 63 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.00 น. ฝ่ายปกคองสนธิกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมคีรี ตามหมายจับเก่าศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ 2/2560 ลงวันที่ 20 มกราคม 2560 ซึ่งผู้ต้องหาว่ากระทำผิดฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ตาม ปจว.ข้อ 6 เวลา 20.00 น.คดีอาญาที่ 187/63 บัญชีของกลางลำดับที่110/63 เข้าตรวจสอบในพื้นที่หมู่ 2 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี นครศรีธรรมราช ภายใต้การอำนวยการของนายเกรียงศักดิ์ รักษ์ศรีทอง นอ.พรหมคีรี พ.ต.อ.ปิติพัฑณ์ อนัญลักษณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี สั่งการให้ชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง อ.พรหมคีรี นำโดยนายกิตติพงศ์ อินทรสุวรรณ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง และตำรวจ สภ.พรหมคีรี ลงพื้นที่ด้วยมอเตอร์ไซค์แต่งกายนอกเครื่องแบบ แบบชาวบ้าน เพื่อปกปิดไม่ให้ผู้ต้องหารู้ความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่เพราะที่ผ่านมาได้เขาพื้นที่เพื่อจับตัวมาหลายครั้งแล้ว แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันทุกครั้ง หลบหนีไปได้ทุกครั้ง

จากการวางแผนของเจ้าหน้าที่ครั้งนี้ นำโดย ร.ต.อ.สมนึก เพ็ญทอง รอง สวป. สภ.พรหมคีรี นครศรีธรรมราช เข้าพื้นที่ถนนนาพานทองปิดล้อมทุกสาย ซึ่งเป็นพื้นที่นสวนมังคุดเป็นส่วนใหญ่ เข้าปิดล้อมเป้าหมายเป็นสวนมังคุดข้างถนนนาพานทองภายในสวนเป็นลักษณะที่แปลรูปไม้ต่างๆ ซึ่งเมื่อผู้ต้องหาเห็นเจ้าหน้าที่ได้วิ่งขึ้นไปแอบบนต้นมังคุดที่มีร่มเงาหนาตายากแก่การมองเห็น แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็หาเจอ ได้แสดงหมายตามหมายจับแก่ นายประสิทธิ์ ปานมาศ อายุ 54 ปี ซึ่งตรงตามหมายจับ และได้ตรวจคันในตัวพบอยาเสพติดภายในกระเป้ากางเกง มียาบ้า 71 เม็ด ยาไอ๊ซ์จำนวน 3.50 กรัม จึงจับกุมส่งดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพข่าว/ฝ่ายปกครองพรหมคีรี