ข่าวด่วนเมืองคอน » “อายุน้อยไม่ถึงร้อยล้าน”ตำรวจสิชลขยายผลจับนายเก้าสิชลได้ไฮซ์ใกล้กี่โล

“อายุน้อยไม่ถึงร้อยล้าน”ตำรวจสิชลขยายผลจับนายเก้าสิชลได้ไฮซ์ใกล้กี่โล

12 มีนาคม 2020
9557   0

ขยายผลจับวัยรุ่นขายไอซ์ในหมู่บ้านได้เกือบ1กิโลกรัม ชาวบ้านเป็นห่วงเยาวชนวอนรัฐช่วยปราบจริงจังก่อนเยาวชนจะตกเป็นทาสยาเสพติดทั้งเมือง


เมื่อเวลา11.00น.ของวันที่12มีนาคม 63 พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อตอนค่ำของวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วยพ.ต.ท.สุชาติ มีชัย พ.ต.ต.ภูรินท์ เพชรที่วัง สว.สส.สภ.สิชลพร้อมชุดสืบสวนสภ.สิชล และด.ต.จำรูญ สุวรรณโชติ เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำขนอม ได้ร่วมกันจับกุม นายก่อเกล้าหรือเก้า เพชรช่วย อายุ 21 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 105 หมู่ที่ 5 ต.ฉลอง อ.สิชล จับกุมได้ที่หลังบ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 6 ต.ฉลอง อ.สิชล ขณะที่นำยาเสพติดไอซ์จำนวน100กรัม ซ่อนในกางเกงในนำมาส่งให้ลูกค้าที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้และได้มีการขยายผล หลังจับกุมได้นำตัวนายก่อเกล้าหรือเก้าไปตรวจค้นที่ภายในบ้านพบไอซ์บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดดึงเปิด จำนวน 7 ถุง รวมน้ำหนัก 711.75 กรัม พร้อมเครื่องชั่งดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง ถุงชาสีเขียวเหลืองใว้ใส่ไอซ์ จำนวน 1 ใบ และกระปุกโลชั่นแบบปิดฝาสนิทสำหรับใส่ไอซ์ตอนแบ่งขาย เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตและพยายามจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาติ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สิชล ดำเนินคดีตามกม.ต่อไป
ทางด้านชาวบ้านในพื้นที่วอนให้รัฐบาลช่วยปราบยาเสพติดอย่างจริงจังสักที เพราะทุกวันนี้เด็กที่เคยเสพยาทั้งอดีตและปัจจุบัน มีปัญหาเรื่องจิตปราสาทหลอน คลุ้มคลั่ง แทบรายวัน ถ้าไม่มีการแก้ไขคาดว่าอนาคตข้างหน้าสมองของเยาวชนจะถูกทำลายมากขึ้นเรื่อยๆจนสร้างปัญหาในภาพรวมในอนาคตต่อไป

 

 

สนับสนุนโดย…..