ข่าวด่วนเมืองคอน » อส.ฝ่ายปกครองไล่จับ”แป๋วป่าพร้าว” เอเย่นต์ยานรก หนีกระโดดลงบ่อนากุ้งละลายยาบ้าในน้ำหมดถุง จนท.จับได้แค่2เม็ด

อส.ฝ่ายปกครองไล่จับ”แป๋วป่าพร้าว” เอเย่นต์ยานรก หนีกระโดดลงบ่อนากุ้งละลายยาบ้าในน้ำหมดถุง จนท.จับได้แค่2เม็ด

11 มีนาคม 2020
4519   0

อส.ฝ่ายปกครองไล่จับ”แป๋วป่าพร้าว” เอเย่นต์ยานรก หนีกระโดดลงบ่อนากุ้งละลายยาบ้าในน้ำหมดถุง จนท.จับได้แค่2เม็ด


เมื่อ11มี.ค.2563 นายสุพงษวิณัย ชูยก นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เผยว่า ได้สั่งการให้นายศักดิ์ชาย นันทเกษตร ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.ท่าศาลา พร้อมด้วยกำลัง อส.ฝ่ายปกครองอำเภอท่าศาลา จำนวนหนึ่ง ออกไปตรวจสอบที่ขนำไม่มีเลขที่ บ้านทุ่งเขื่อน หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นไปมั่วสุมเสพยาเสพติดเป็นประจำสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในพื้นที่มานานแล้ว
ปรากฏว่าเมื่อกำลัง จนท.อส.ไปถึงพบว่ากลุ่มวัยรุ่นได้ตกใจวิ่งหลบหนีหายไปอย่างรวดเร็ว และพบวัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งกระโดดลงในน้ำบ่อนากุ้ง ว่ายไปขึ้นอีกฝั่ง ซึ่ง จนท.ได้ว่ายติดตามจับกุมมาได้ จากนั้น จนท.ได้คุมตัวมาค้นในขนำพบยาบ้า2เม็ด และอุปกรณ์การเสพ1ชุด สอบสวนทราบผู้ต้องหาชื่อนายนิพน บุญสว่าง หรือแป๋ว ป่าพร้าว อายุ 47ปี สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้เสพยาบ้าและยาไอซ์เป็นประจำที่ในขนำหลังดังกล่าวเป็นประจำ จนมาถูก จนท.อส.ฝ่ายปกครองไล่จับได้ดังกล่าว
ด้าน นายศักดิ์ชาย นันทเกษตร ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง เผยว่าผลการสอบสวนขยายผลทราบว่านายนิพนหรือแป๋ว ป่าพร้าว เป็นหน.แก๊งยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่มานานแล้ว ในช่วงที่จนท.บุกจับกุมนายนิพนหรือแป๋ว ป่าพร้าวกระโดดหนีลงน้ำในบ่อนากุ้ง ทราบว่าได้แอบนำเอายาบ้าจำนวน1ถุงจำนวน 200เม็ดละลายน้ำสูญหายจนหมดเพื่ออำพราง จนท.ซึ่ง จนท.จะได้ขยายผลจับกุมแก๊งยาเสพติดแก๊งนี้ต่อไป.

 

 

สนับสนุนโดย…