ข่าวด่วนเมืองคอน » “ม้าดีด”เสพยาจนหลอนอ้างเทวดาส่งมาจากสวรรค์ จับลูกตัวเอง 2 เดือน เป็นตัวประกันบีบตัวไม่ปล่อยตัวช้ำเหมือนจะสิ้นใจ

“ม้าดีด”เสพยาจนหลอนอ้างเทวดาส่งมาจากสวรรค์ จับลูกตัวเอง 2 เดือน เป็นตัวประกันบีบตัวไม่ปล่อยตัวช้ำเหมือนจะสิ้นใจ

13 กุมภาพันธ์ 2020
1550   0

“ม้าดีด”อ้างเทวดาส่งมาจากสวรรค์ จับลูก 2 เดือน เป็นตัวประกันบีบตัวไม่ปล่อยตัวช้ำเหมือนจะสิ้นใจ ตำรวจจับส่ง สถานบำบัดยาบ้า


หนุ่มทุ่งใหญ่ เมืองคอนหลอนยาบ้า อ้างตัวเองมาจากสวรรค์ จับลูก 2 เดือน เป็นตัวประกันบีบจนตัวเด็กช้ำ พ่อสุดทนแจ้งตำรวจเจรจาขอเด็กให้แม่ ผู้สื่อข่าวอ้างผมมาจากนรก มารับคุณไปบำบัดจึงยินยอมแต่โดยดี
เวลา 19.30 น.วันที่ 12 ก.พ. 2563 ร.ต.อ.สมโภช เลิศวิทยถาวร รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุจับลูกเป็นตัวประกัน ขอความช่วยเหลือ จึงไปตรวจสอบพร้อมสายตรวจรถยนต์ 191 ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยศรัทธาสามัคคีการกุศล
ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 91 หมู่ 10 บ้านทุ่งนาเมืองชัย ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ พบนายสิทธิพร ขุนแก้ว อายุ 24 ปี ยืนอุ้มลูกชาย อายุ 2 เดือน ในลักษณะมือบีบลำตัวจนลูกตัวช้ำ จึงสอบถามว่าทำไมไม่ให้แม่ของเด็กอุ้มลูก นายสิทธิพร อ้างว่าตนมีสัมผัสพิเศษจึงอุ้มลูกได้ ส่วนแม่ของเด็กถูกของถูกไสยศาสตร์ ตนจึงไม่ให้แม่เดก็กอุ้มลูก ส่วนตนมาจากสวรรค์เทวดาส่งมาเกิด มีความสามรถชุบชีวิตมนุษย์ที่ตายแล้วให้ฟื้นได้ นายไพรวัลย์ อุบลกาญจน์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ จึงสอบถามว่า มาจากสวรรค์ชั้นไหน เจ้าตัวตอบไม่ได้ ผู้สื่อข่าวจึงบอกไปว่าผมมาจากนรก ท้าวเวทสุวรรณ ส่งเรามารับตัวคุณ เพราะฉะนั้นคุณต้องไปโรงพักกับเราก่อนที่จะเกิดความสูญเสีย ต่อมานายสิทธิพร จึงยอมให้เจ้าหน้าที่นำตัวไป สภ.เพื่อดำเนินการต่อนำตัวไปรักษาอาการหลอนที่ รพ.ทุ่งใหญ่ และส่งตัวไป รพ.สวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี ต่อไป
ส่วนสาเหตุทราบว่านายสิทธิพร มีอาชีพรับจ้างกรีดยาง มาระยะหลังเสพยาบ้ามาก จนหลอน และเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ผู้เป็นพ่อเห็นเหตุการณ์ตลอดมา จึงแจ้งให้เจ้ากน้าที่มารับตัวไปบำบัดรักษายาเสพติดต่อไป ส่วนไปซื้อยาบ้ามาจากใครเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลครบแล้ว และเตรียมขยายผลจับกุมต่อไป

ทีมข่าว….
ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์
จ.นครศรีธรรมราช
0872783448