ข่าวด่วนเมืองคอน » ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองเมืองคอนสนธิกำลังออกกว้าดล้างรวบผู้ค้ายาเสพติดได้2ราย

ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองเมืองคอนสนธิกำลังออกกว้าดล้างรวบผู้ค้ายาเสพติดได้2ราย

6 กุมภาพันธ์ 2020
10418   0

ชป.ปกครองจับผู้ต้องหายาเสพติด2ราย

เมื่อ6กพ.2563 นายศิริพัฒ พัฒกุล ผวจ.นครศรีธรรมราชและนายสมพงษ์ มากมณี รอง ผวจ.นครศรีธรรมราช ร่วมแถลงว่า ได้สั่งการให้ จนท.ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจ.นครศรีธรรมราช นำโดย พ.อ.อ.ศุภโชค พราหมพูน หน.ชป.และพวกร่วมกับกำลังทหาร ทภ.4สนธิกำลังออกตรวจสอบเป้าหมายผู้ค้าและผู้เสพยาเสพติดและอาวุธปืนสงครามในพื้นที่ อ.เมืองนครศรีธรรมราช สามารถจับกุมนายโกศล มัชมูมาท อายุ 29ปี พร้อมยาบ้า199เม็ด ที่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 2 ต.นาเคียน อ.เมืองนครศรีธรรมราช
ส่วนอีกรายเจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันจับกุมได้ขยายผลจับกุมนายธีระพงศ์ มีขวด อายุ 24ปีและนายณัฐวุฒิ มณีโชติ อายุ 24ปี เลขที่ 234/2 ม.1 ต.หัวไทร อ.หัวไทร จ.นศ. ต่อเนื่องห้องเลขที่ 4 โรงแรมแฮปปี้อิน ต.ทรายขาว อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราชพร้อมของกลางยาบ้า 444เม็ด ยาไอซ์ 0.5กรัม อาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ 1กระบอกและทรัพย์สินอื่นๆ อีกหลายรายการ สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกม.ต่อไป

ผู้สือข่าวรายงานว่า สายในพื้นที่ของชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจ.นครศรีธรรมราช ได้เฝ้าติดตามกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดกลุ่มนี้มานานแล้วแม้รายอื่นๆยจะไหวตัวทันหลบหนีไปก่อนหน้านี้แต่ทางเจ้าหน้าที่จะติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไปให้จงได่