ข่าวด่วนเมืองคอน » “เปิดบันทึกหน้าใหม่””เมืองคอน”สส.นำทีมทลายโต๊ะบอลออนไลน์ รายใหญตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษาได้ของกลางหลายรายการ

“เปิดบันทึกหน้าใหม่””เมืองคอน”สส.นำทีมทลายโต๊ะบอลออนไลน์ รายใหญตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษาได้ของกลางหลายรายการ

21 ตุลาคม 2019
5792   0

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 20 ต.ค.62 นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 6 พรรคประชาธิปัตย์ ได้นำ พ.อ.อ.ศุภโชค พราหมพูน หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษ ฝ่ายปกครอง ของผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป. และ พ.ต.ต.วิชาญ ธัญพิช สวป. สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และกำลังตำรวจสายตรวจ รวมกำลังทั้งหมด จำนวน 10 นาย ได้เดินทางไปตรวจสอบการลักลอบเปิดโต๊ะรับแทงการพนันฟุตบอล ที่ตึกแถวอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นไม่มีชื่อร้าน เลขที่ 86 ด้านหลังห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.คลัง อ.เมือง นครศรีธรรมราช

ปรากฏว่าเมื่อ นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษของผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และตำรวจเดินทางไปถึงตึกแถวอาคารพาณิชย์ดังกล่าว ก็พบว่าภายในห้องอาคารพาณิชย์ดังกล่าวมีการตกแต่งภายในโอ่โถง กว้างขวาง เปิดไฟสว่าง จำนวน 2 ห้อง มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 20 คน เข้าไปใช้บริการแทงพนันฟุตบอลต่างประเทศ ซึ่งกำลังดูทีวีการถ่ายทอดฟุตบอลต่างประเทศคู่สำคัญศึกแดงเดือดระหว่าง “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 14 ของตาราง เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง

โดยภายในร้านมีเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 20 เครื่อง มีเคาน์เตอร์เก็บเงินลูกค้าอย่างดี ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงไล่ให้เด็กวัยรุ่นทั้งหมดออกจากร้านกลับบ้านไป แล้วทำการจับกุมผู้ควบคุมดูแลร้านรับแทงพนันฟุตบอล จำนวน 2 คน คือ นายอัลดลกอนี หมัดหมัน อายุ 36 ปี และนส.ณัฏฐ์นี จันวินิจ อายุ 23 ปี พร้อมของกลางโพยพนันฟุตบอลจำนวนมากหลายร้อยใบ และเงินสดที่ได้จากการรับแทงพนันฟุตบอลจำนวนนับแสนบาท พร้อมยึดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้โหลดแทงพนันฟุตบอลอีก 20 เครื่อง และของกลางอื่นๆ อีกจำนวนมาก

โดยภายในร้านยังมีบริการกาแฟเครื่องดื่มให้กับลูกค้าและกระดาษข้อความต่างๆ อีกหลายข้อความที่แปะข้างฝา ที่ระบุถึงกติกาการแทงฟุตบอลในแต่ละคู่ อย่างโจ๋งครึ่ม จึงนำตัวผู้ต้องหาทั่ง 2 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป