ข่าวด่วนเมืองคอน » สุดระทึก!!ตำรวจเมืองคอนพร้อมอาสากู้ภัยร่วมสยบหนุ่มพม่าเมาคลุ้มคลั่ง

สุดระทึก!!ตำรวจเมืองคอนพร้อมอาสากู้ภัยร่วมสยบหนุ่มพม่าเมาคลุ้มคลั่ง

18 ตุลาคม 2019
1082   0

สุดระทึก!!ตำรวจเมืองคอนพร้อมอาสากู้ภัยร่วมสยบหนุ่มพม่าเมาคลุ้มคลั่ง

(17 ต.ค.) ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้ง คนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของภายในบ้านเช่า ในซอยวัดไพศาลสถิต พื้นที่ หมู่ 11 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงสั่งกรให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต.ปากพูน พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ อ.ท่าศาลา เดินทางไปตรวจสอบและระงับเหตุ

ในบ้านเกิดเหตุ พบชายฉกรรจ์ 1 ราย เป็นแรงงานสัญชาติพม่า อายุประมาณ 40 ปีเศษ มีเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของภายในบ้านเช่าจนกระจุยกระจายได้รับความเสียหาย พร้อมส่งเยงโหวกเหวกโวยวายดังลั่นไปทั่วบริเวณเป็นที่หวาดกลัวของชาวบ้านใกล้เคียงเป็นอย่างมาก และยังประกาศห้ามผู้ใดเข้าใกล้ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัยประร่วมในได้เตรียมพร้อมอุปกรณ์ไม้ง่ามและกระบอกและเหล็กยาวไว้สยบหนุ่มคลั่ง ก่อนจะเดินเข้าไปในบริเวณบ้านและเกลี้ยกล่อมอยู่เป็นเวลานาน

จนเมื่อชายฉกรรจ์ที่คลุ้มคลั่งเผลอเจ้าหน้าที่จุงพุ่งเข้าชาร์จและสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ ท่ามกลางการลุ้นระทึกของชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการ์ณ์ ก่อนนำมาสงบสติอารมณ์ป้อมยามสายตรวจ โดยในเบื้องต้นหนุ่มพม่าคนดังกล่าวไม่ยอมบอกถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดอาหารเครียดและคลุ้มคลั่ง โดยบอกว่าเครียดและไปซื้อเหล้ามาดื่มจนเมามายและเกิดอาหการคลุ้มคลั่งดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวเอาไว้เพื่อรอให้หายเป็นปกติจะได้สอบสวนปากคำอย่างละเอียดจึงจะปล่อยตัวกลับไป.

ไพฑูรย์ อินทศิลา /กัญญาณัฐ เพ็ญสวัสดิ์ /นครศรีธรรมราช
17 ต.ค. 2562