ข่าวด่วนเมืองคอน » ผู้การ ฯเมืองคอนนำทีมลงพื้นที่สางคดีห้ามลวนลามสาวคาราโอเกะดังเมืองขนอมชี้ยิง 2 ศพ

ผู้การ ฯเมืองคอนนำทีมลงพื้นที่สางคดีห้ามลวนลามสาวคาราโอเกะดังเมืองขนอมชี้ยิง 2 ศพ

3 ตุลาคม 2019
8008   0

ความคืบหน้าผู้การ ฯเมืองคอนนำทีมลงพื้นที่สางคดีห้ามลวนลามสาวคาราโอเกะดังเมืองขนอมชี้ยิง 2 ศพมือปืนเป็นคนเดียวกัน

จากกรณีนายสัญญาหรือปอน แซ่เค้า อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105/12 หมู่ 4 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราชมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ขนาด.38 เข้าหน้าท้อง1นัด และศพที่ 2 ชื่อนายวิศรุต ไกรวงศ์ อายุ 24ปี ที่อยู่ตามทะเบียนบ้านเลขที่ 339/61 หมู่ 3 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าศีรษะ 1 นัด ถูก 3 โจ๋เจ้าถิ่นจ่อยิงอย่างอุกอาจบริเวณริมถนนหน้าร้านคาราโอเกะ “ตระใคร้หอม” หมู่ 1 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช หลังจากชวนกัมานั่งดื่มกินร้านคาราโอเกะ “ตระใคร้หอม”และเข้าขัดขวางและห้ามปราม 3 หนุ่มฉกรรจ์ที่ลวนลามสาวเสิร์ฟ ในร้านคาราโอเกะ โดยผู้บาดเจ็บทั้งสองถูกนำส่ง รพ.ขนอม แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้ง 2 คน เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 2 ต.ค.2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
(3 ต.ค.) พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อมพ.ต.อ.อิสกานดาร์ อามิน รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางไปยัง สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เรียก พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก. พ.ต.ท.วรจิตร วรศรี รองผกก.ป. พ.ต.ท.วชิระพันธ์ เกื้อแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ชาญยุทธ มณีสุวรรณ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ประกอบ ศรีสุกใส สว.สส. มาร่วมประชุมพร้อมกำชับเร่งสอบสวนสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะเป๋นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญเป็นที่สนใจของประชาชนและผู้บังคับบัญชาเป็นพิเศษ
พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า คดีนี้ตนกำชับให้ตำรวจ สภ.นอม เร่งสอบสวนสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเสนอขอหมายจับคนร้ายและเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ตนยอมไม่ได้เด็ดขาดที่มีการก่อเหตุอุกฉกรรจ์กลางเมืองซึ่งเป็นแห่งท่องเที่ยวเช่นนี้ ตนได้ตรวจสำนวน เอกสาร หลักฐานในคดีแล่วมั่นใจว่าจะสามารถเสนอขอหมายจับกุมคนร้ายได้แน่ สวนจะร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันทั้ง 3 คนหรือไม่นั้นอยู่ที่การสอบสวนว่าจะเชื่อมโยงเกี่ยงข้อกันอย่างไร แต่หากพยานหลักฐานสาวโยงไปถึงจะจับกุมดำเนินคดีทั้งหมดอย่างแน่นอน
“สาเหตุในเรื่องนี้มาจากเรื่องผู้หญิงร้านคาราโอเกะ และคนใช้อาวุธปืนยิงทั้ง 2 ศพเป็นคนเดียวกันซึ่งทางพนักงานสอบสวนกำลังเร่รวบรวมพยานหลักฐานเสนอขอหมายจับได้ภายในวนสองวันนี้อย่างแน่นอน และจะจับกุมไม่ละเวนไม่ว่าจะเป็นลูกท่านหลานใคร ไม่มีละเวนอย่างแน่นอน ส่วนอีก 2 คนจะร่วมกระทำผิดในลักษณะใด แค่ไหน อย่างไรขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานและบทลงโทษอาจจะไม่เหมือนกัน