คลิปข่าว » คลิป!!!ลุงหื่นสไลด์หนอน แอบดูนักศึกษาสาวหลังหอพัก

คลิป!!!ลุงหื่นสไลด์หนอน แอบดูนักศึกษาสาวหลังหอพัก

27 กรกฎาคม 2019
1336   0

เตือนภัย!!!ลุงหื่นสไลด์หนอน แอบดูนักศึกษาสาวหลังหอพัก
วันที่ 26 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลเฟสบุ๊ค “โอม เพี้ยง “ มีการเผยแพร่คลิปนาทีชายคนหนึ่งแสดงพฤติกรรมหื่น อยู่ในป่าหญ้าด้านหลังหอพักนักศึกษาแห่งหนึ่ง ใน ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมระบุข้อความ “มีชายคนหนึ่ง เขาถูกความเงี่ยนครอบงำ ให้เดินมาหลังหอแห่งหนึ่ง หน้ามหาลัยราชภัฎนครศรี ฯ ซึ่งมีน้องผู้หญิงเขาอยู่ในหอแห่งนั้น เพื่อมาแอบดู ผญ และเขาก็ได้ทำการขัดฉรวดอย่างเมามัน? โดยไม่สนใจใคร ใครเห็นใครพบชาย(ตามคลิบ) # ขี่ฮอนด้าคลิกสีเหลืองดำ วังๆๆชายคนนี้ให้ดีนะค้าบ # เพราะเขาจะทำการไปขัดฉรวดถึงหน้าหอคุณก้อเป็นได้!!!!!!!”
ตรวจสอบคลิปถ่ายด้วยสมาทร์โฟนความยาว 49 วินาที เผยถึงนาทีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 45 – 50 ปี รูปร่างสันทัด ผิวเข้ม สวมเสื้อยืดสีขาว และสวมเสื้อแจ็คเก็ตเขียวขี้มาทับอีกชั้น นุ่งกางเกงขายาว และสวมหมวกแก็ปสีดำ ยืนอยู่ในป่าหญ้าใต้ต้นไม้ และหันหน้ามาทางหลังหอพักนักศึกษาหญิง ก่อนจะถกเสื้อขึ้นถึงจนถึงท้อง พร้อมกับปลดตะขอถอดกางเกงลงครึ่งหนึ่ง ในขณะที่มือข้างขวากำอวัยวะเพศรูดขึ้นลง เพื่อสำเร็จความใคร่ สลับกับหันหน้าไปมองหญิงสาวที่อยู่ในหอพักดังกล่าว
หลังคลิปถูกเผยแพร่ ชาวเน็ต เข้าชม แชร์ และแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา ส่วนใหญ่ตำหนิชายดังกล่าวที่มีพฤติกรรมเป็นภัยต่อสังคม กระทำการด้วยไม่เกรงกลัว แม้ว่าจะเป็นตอนกลางวัน ขณะที่ส่วนหนึ่งแสดงความคิดเห็นเป็นห่วงนักศึกษาหญิงที่พักอยู่ในหอพักดังกล่าวถึงความไม่ปลอดภัย เกรงว่าหากชายดังกล่าวมีพฤติกรรมรุนแรงขึ้นถึงขั้นบุกเข้ามาในหอพักหวังข่มขืนนักศึกษาหญิง จึงวอนตำรวจ ช่วยติดตามชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี
ผู้สื่อข่าวสอบถามเจ้าของเฟสบุ๊ค ทราบชื่อนายบอย (สงวนชื่อสกุล ) นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 24 ก.ค.62 ที่ผ่านมา บริเวณป่าหญ้าหลังหอพักนักศึกษาหญิงแห่งหนึ่ง ภายในซอยหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ส่วนคนถ่ายคลิปเป็นน้องสาวของตน ที่เช่าห้องในหอพักดังกล่าวกับเพื่อน วันเกิดเหตุน้องสาว เล่าว่า เห็นชายคนดังกล่าวด้อมๆมอง ๆ อยู่หลังหอพัก คิดว่าเป็นโจร จึงใช้โทรศัพท์แอบถ่ายคลิป แต่ปรากฏว่าชายดังกล่าวกลับถอดกางเกงแล้วใช้มือจับอวัยวะเพศช่วยตัวเอง พร้อมกับหันมองไปทางห้องพักนักศึกษาหญิง แต่ไม่ทราบว่าห้องไหน ตนจึงนำคลิปดังกล่าวลงในโลกโซเชียล เพื่อเตือนภัย