ข่าวประชาสัมพนธ์ » ฮือฮา มายากลในงานศพ หลานผู้ตายเล่นมายากลให้คนชมในงานศพญาติ สร้างความแปลกตา ความฮือฮา ให้กับแขกที่มาร่วมงาน

ฮือฮา มายากลในงานศพ หลานผู้ตายเล่นมายากลให้คนชมในงานศพญาติ สร้างความแปลกตา ความฮือฮา ให้กับแขกที่มาร่วมงาน

5 พฤษภาคม 2019
516   0

ฮือฮา มายากลในงานศพ
หลานผู้ตายเล่นมายากลให้คนชมในงานศพญาติ สร้างความแปลกตา ความฮือฮา ให้กับแขกที่มาร่วมงาน ชนิดที่ว่าไม่เคยมีมาก่อน


ค่ำวันที่ 5 พ.ค. 2562 ที่วัดท่ายาง หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ในงานศพของคุณแม่กระแส นนทะเสน อายุ 67 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ขององค์การสวนยาง กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ ที่เสียชีวิตลงด้วยโรคปัจจุบัน และที่สำคัญผู้ตายได้มอบร่างกายให้กับนักศึกษาวิชาแพทย์ ของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นอาจารย์ในการศึกษาวิชาแพทย์ เพื่อนำไปเป็นอาจารย์ใหญ่ ในการศึกษา ก่อนจะมอบร่างให้กับการกุศล ลูกหลานได้จัดงานบำเพ็ญกุศลศพขึ้น เป็นเวลา 3 วัน และในวันนี้ลูกหลานหลากหลายอาชีพได้เดินทางมาร่วมงานกันจำนวนมาก รวมถึงญาติมิตร และเพื่อนฝูง
ขณะที่แขกผู้มีเกียรติกำลังรับประทานอาหารอยู่นั้น ได้มีมายากล ของหลานผู้ตายมาแสดงให้รับชม สร้างความสำราญในงานศพของคุณป้า ทราบชื่อว่าเป็นมายากลคณะ จูน สยามโชว์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในภาคใต้ เคยเดินสายแสดงร่วมกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เอกชัย ศรีวิชัย มาแล้ว และในวันนี้เป็นงานศพของคุณป้า จึงได้นำวิชาความสามารถในการประกอบอาชีพ มาแสดงโชว์ให้แขกที่มาร่วมงานศพได้ชื่นชมกันอย่างสนุกสนาน เนื่องจากเป็นงานที่ผู้ตายมอบร่างให้การศึกษาวิชาแพทย์ การแสดงมายากลสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก เมื่อจบการแสดงมีการปรบมือชื่นชมกันอย่างคึกคัก นับว่าเป็นเรื่องแปลกตา ที่ไม่เคยมีมาก่อนในงานศพในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช


ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์
จ.นครศรีธรรมราช
0872783448