คลิปข่าว » วีดีโอ!! เชื่อถูกทำไสยศาสตร์แย่งรังผึ้ง ทำให้หลงป่าเขานางนอน ผงะเจองูพิษร้ายแรงนอนเฝ้าใต้ต้นไม้ที่มีรังผึ้ง

วีดีโอ!! เชื่อถูกทำไสยศาสตร์แย่งรังผึ้ง ทำให้หลงป่าเขานางนอน ผงะเจองูพิษร้ายแรงนอนเฝ้าใต้ต้นไม้ที่มีรังผึ้ง

21 เมษายน 2019
2244   0

 

เชื่อถูกทำไสยศาสตร์แย่งรังผึ้ง ทำให้หลงป่าเขานางนอน ผงะเจองูพิษร้ายแรงนอนเฝ้าใต้ต้นไม้ที่มีรังผึ้ง
ลูกเขยชายหลงป่าเชื่อว่าที่พ่อตาสูญหายไปในเขานางนอน เป็นอาถรรพณ์ มีคนทำคุณไสย์ เอาตะปูใหญ่มาตอกติดต้นไม้ที่ตนขึ้นรังผึ้ง ลงคาถาอาคมเอาไว้ ผงะอีกรอบใต้ต้นไม้ใหญ่ มีงูสามเหลี่ยมนอนเฝ้าพร้อมฉก
วันที่ 21 เม.ย. 2562 ความคืบหน้า กรณีนายสุขเกษม สอนเฒ่า อายุ 46 ปี หลงป่าเทือกเขานางนอน นายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รอง ผวจ.นครศรีธรรมราช พร้อมคณะเดินทางลงพื้นที่ร่วมประชุมวางแผนการปฏิบัติงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีนายนพดล กีรติกรพิสุทธิ์ นอภ.ทุ่งใหญ่ พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ นายสิปปภาส สงทิพย์ นายก อบต.กรุงหยัน นายณัฐพงศ์ พงศ์สว่าง ปภ.ทุ่งใหญ่ ทหารม้าที่ 16 พล.ร.5 ค่ายเทพสตรีทุ่งสง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน
ต่อมานายปิยะนัย หรือเล็ก อักษรทอง เพื่อนบ้านและนายบุญฤทธิ์ หรือป้อม ไหมทอง ลูกเขยของผู้ที่สูญหาย ได้ไปที่ใต้โคนต้นไม้ที่เคยขึ้นไปเก็บน้ำผึ้ง และพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นอีกแล้ว สังเกตเห็นตะปู ขนาด 3 นิ้ว ตอกลงไปกลางใบไม้แห้งสองใบ ประกบหน้าเข้าหากันถูกตอกติดอยู่กับต้นไม้ที่ขึ้นไปเก็บผึ้ง ความสูงจากพื้นดินถึงระดับสายตาพอดี ทำให้ทราบว่า รังผึ้งที่อยู่บนต้นไม้ที่นายบุญฤทธิ์ นายปิยะนัย และนายสุขเกษม ชวนกันไปเก็บ มีคนมาพบก่อนหน้าพวกตนแล้ว และทำเครื่องหมายจองไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ตามกติกาของคนหาน้ำผึ้ง แต่สิ่งของทั้งหมดพวกของตนไม่เห็นมาก่อนที่จะเกิดเรื่องร้ายขึ้น ในทางไสยศาสตร์คนโบราณมักจะพูดว่า หากผู้ใดมาเห็นรังผึ้งอยู่บนต้นไม้เป็นคนแรก ก็จะทำสัญลักษณ์ไว้เพื่อให้คนที่มาทีหลังเห็นเป็นสัญลักษณ์ จะได้ไม่ขึ้นไปเอารังผึ้ง แต่ถ้าคนที่มาเก็บรังผึ้งทีหลังก็จะมีเหตุการณ์ประหลาด หรือไม่ผึ้งรังนั้นก็จะมีฤทธิ์เดชที่แรงขึ้นอาจจะต่อยหรือทำร้าย คนที่มาเก็บทีหลังจนตายก็เป็นได้ จึงเชื่อว่ามีการลงคาถาอาคมไว้ที่ตะปูที่ตอกผ่านใบไม้ติดกับต้นไม้ใหญ่ที่ตนขึ้นไปเอารังผึ้งในวันที่ 13 ที่ผ่านมา จึงทำให้เกิดเหตุการณ์อาถรรพณ์ขึ้น ต่อมาผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบในป่าลึก ต้องผงะเผ่นลงมาจากภูเขาทันทีเมื่อไปพบว่าที่รากไม้ต้นดังกล่าวมีงูสามเหลี่ยม หรืองูแมวเซา ที่มีพิษร้ายแรง นอนจ้องตาเขม็ง พร้อมที่จะฉกทุกวินาทีที่ใครย่างเท้าเข้าไป

ส่วนเถ้าถ่านที่สงสัยกันว่า น่าจะเป็นชิ้นส่วนกระดูกของมนุษย์ ทาง พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานต้องสงสัยไว้ทั้งหมดแล้วตั้งแต่วันแรกที่ขึ้นมาดูเหตุการณ์ เพื่อรอการพิสูจน์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ จ.สงขลา ที่จะส่งไปพิสูจน์ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์
จ.นครศรีธรรมราช
0872783448
ถ่ายเอง