ข่าวด่วนเมืองคอน » ตำรวจทุ่งใหญ่ เมืองคอน นำกำลังบุกจับพ่อค้ายาบ้าฉายา “เท่ง นาท่อม” อดีตลูกจ้างกวาดขยะเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่

ตำรวจทุ่งใหญ่ เมืองคอน นำกำลังบุกจับพ่อค้ายาบ้าฉายา “เท่ง นาท่อม” อดีตลูกจ้างกวาดขยะเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่

10 เมษายน 2019
2689   0

ตำรวจทุ่งใหญ่ เมืองคอน นำกำลังบุกจับพ่อค้ายาบ้าฉายา “เท่ง นาท่อม” อดีตลูกจ้างกวาดขยะเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่

ขณะนั่งเล่นอยู่ในบ้านไม่ทันระวังตัว เจ้าหน้าที่บุกรวบตัวได้พร้อมของกลางปืนลูกซอองสั้นไทยประดิษฐ์ กระสุนปืน ยาบ้า และน้ำต้มกระท่อม ตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วงนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฏหมาย

เมื่อเวลา 13.20 น.วันที่ 10 เม.ย. พ.ต.ท.สุทน ช้างรบ รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจสืบสวนไปที่บ้านเลขที่137/6 หมู่ 4 บ้านนาท่อม ต.ท่ายาง หลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งมั่วสุมยาเสพติด และมีสิ่งผิดกฏหมายซุกซ่อนอยู่ภายใน พบนายหัสนัย ชูขันธ์ อายุ 23 ปี ฉายา”เท่ง นาท่อม” อดีตลูกจ้างกวาดขยะเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่ ขณะกำลงนั่งเล่นอยู่ภายในบ้านโดยไม่ทันระวังตัว เจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมตัวไว้ได้นำตัวตรวจค้นภายในบ้านพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ไม่มีทะเบียน 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด ยาบ้า 6 เม็ด และน้ำต้มพืชกระท่อมปริมาณ 100 มิลลิลิตร ของกลางทั้งหมดอยู่ในห้องนอน

ควบคุมตัวมาสอบให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากนายมันจำนวน 200 เม็ด ในราคา 6,000 บาท เมื่อหลายวันก่อนจากนั้นนำไปขายให้กับลูกค้าและเสพเอง ส่วนอาวุธปืนเป็นของนายมันที่นำมาฝากไว้ นำตัวตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วงแจ้งข้อหาหลายกระทงนำตัวพร้อมของกลางส่ง พ.ต.ท.ชำนาญ รัตน์มณี สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฏหมาย