การเมืองคอน » จากผู้สมัครโนเนม วันนี้ประกาศศึก

จากผู้สมัครโนเนม วันนี้ประกาศศึก

18 กุมภาพันธ์ 2019
1286   0

จักรกฤษณ์บริรักษ์ ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐเขต 8 เบอร์ 7 ประกอบด้วยอำเภอสิชล พรหมคีรีขนอมนบพิตำ ประกาศสู้ศึก เลือกตั้งครั้งนี้ ว่าประชาชนทั้งเขต 8 อยากเปลี่ยน เปลี่ยนตัวแทนประชาชน เพื่อไปทำหน้าที่แทนประชาชน อันเนื่องมาจากในพื้นที่เขต 8 หลายอำเภอที่ผ่านมา มีการพัฒนาที่น้อยมาก ขาดการเหลียวแลจากผู้แทนราษฎร 

จากระยะเวลาที่ผ่านมา จักรกฤษ บริรักษ์ ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐเบอร์ 7 กล่าวว่า จากหลายๆพื้นที่ ที่ได้ออกพบปะพี่น้องประชาชน หลากหลายอาชีพ หลายๆชุมชน มีพี่น้องประชาชน คนรุ่นใหม่ อยากจะเปลี่ยน เปลี่ยนตัวแทน เปลี่ยนเพื่อไปทำหน้าที่แทนประชาชน เปลี่ยนเพื่อเป็นปากเป็นเสียง เปลี่ยนเพื่อนำการพัฒนามาสู่ชุมชนที่แท้จริงและยั่งยืน และบัดนี้ยุคนี้สมัยนี้ รัฐบาลพรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายก พลเอกประยุทธ์ สามารถที่จะนำพาประเทศได้สู่การเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน ในรัฐบาลหน้า หากพี่น้องประชาชนไว้วางใจ เลือกสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เข้าสู่สภาใด้มากที่สุด โดยเฉพาะเขต 8 ประกอบด้วย สิชลพรหมคีรีนบพิตำและขนอม เลือกเบอร์ 7 จักรกฤษ บริรักษ์ เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร รับรองประชาชนไม่ผิดหวัง

จากการสอบถาม ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เปิดเวทีปราศรัยตามสถานที่ต่างๆ ได้รับความนิยมมากน้อยเพียงใด สจ. จักรกฤษบริรักษ์ กล่าวว่า ชาวบ้านให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ทุกๆพื้นที่ทุกๆอำเภอ  เพราะถึงเวลาแล้ว เขต 8 จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงและได้รับการพัฒนาที่ยั่งยืน มากกว่าที่เป็นอยู่ อย่างแน่นอน