คลิปข่าว » หนุ่มก่อสร้างเซเว่นแห่งใหม่ ดวงชะตาขาดควบ จยย.โดน รถบรรทุก 6 ล้อเลี้ยวเบียดปาดหน้าดับสยองรับปีใหม่

หนุ่มก่อสร้างเซเว่นแห่งใหม่ ดวงชะตาขาดควบ จยย.โดน รถบรรทุก 6 ล้อเลี้ยวเบียดปาดหน้าดับสยองรับปีใหม่

28 ธันวาคม 2018
396   0

หนุ่มก่อสร้างเซเว่นแห่งใหม่ ดวงชะตาขาดควบ จยย.โดน รถบรรทุก 6 ล้อเลี้ยวเบียดปาดหน้าดับสยองรับปีใหม่
เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 28 ธ.ค. 2561 ร.ต.อ.ศตายุ เทพลักษณ์ พนักงานสอบสวน สภ.เปลี่ยน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช- สุราษฎร์ธานี ใกล้สี่แยกท่าหิน ท้องที่หมู่ที่ 9 ต.เปลี่ยน อ.สิชล จ. นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สำเริง ชูกะนันท์ ผกก.สภ.เปลี่ยน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใต้ต็กตึ้ง แพทย์เวร รพ.สิชล รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
พบ รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีแดง หมายเลขทะเบียน คธบ-368 นครศรีธรรมราช รถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-0218 นครศรีธรรมราช ส่วนคนเจ็บทราบชื่อ นายเรวัติ คำเหลือง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 4 ต.ไทรย้อย อ.เด่นชัย จ.แพร่ ซึ่งเป็นคนขับรถ จยย. นอนตายอยู่ริมถนนด้านซ้ายในสภาพแขนขาหัก ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เลือกสด ๆ ไหลนองพื้นที่น่าหวาดเสียว ถูกนำส่งโรงพยาบาลสิชลและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่านายเรวัติ ผู้ตาย ทำงานก่อสร้างเซเว่นแห่งใหม่ สาขาบ้านท่าหิน ไม่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุมากนัก ก่อนเกิดเหตุนายสมหมาย คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ได้ขับรถมาตามถนนสายดังกล่าวและเปิดไฟเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนสายรอง เป็นจังหวะเดียวกับที่นายเรวัติ ผู้ตายขับรถ จยย.แซงขึ้นมาทางด้านซ้ายเพื่อจะขับตรงไป ทำให้รถบรรทุก 6 ล้อเลี้ยวเบียดปาดหน้าชนรถ จยย.ร่างของนายเรวัติ จนพลัดตกจากรถ
ในขณะที่นายสมหมาย คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ยืนยันว่าก่อนจะเลี้ยวซ้ายได้เปิดไฟเลี้ยวซ้ายและมองกระจกด้านซ้ายไม่พบว่ามีรถของผู้ตายหรือรถคันอื่น ๆ แซงขึ้นมาทางดานซ้ายแต่อย่างใด จึงตัดสินใจเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายรองเบียดปาดหน้ารถ จยย.ของนายเรวัติ ทำให้นายเรวัติเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตันนายสมหมาย คนขับรถบรรทุก 6 ล้อคู่กรณีไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับนายเรวัติ นับเป็นศพที่ 2 ในช่วง 7 วันอันตรายของจังหวัดนครศรีธรรมราช.
ไพฑูรย์ อินทศิลา /กัญญาณัฐ เพ็ญสวัสดิ์ /สายัณห์ ศรีใหม่/นครศรีธรรมราช
28 ธ.ค. 2561