ข่าวด่วนเมืองคอน » ชนเต็มๆเก๋งยาริสชนสาวใหญ่คนดังแห่งนบพิตำเดินข้ามถนนช่วงใกล้รุ่งดับคาที่

ชนเต็มๆเก๋งยาริสชนสาวใหญ่คนดังแห่งนบพิตำเดินข้ามถนนช่วงใกล้รุ่งดับคาที่

5 ธันวาคม 2018
24772   0

เก๋งยาริสชนสาวใหญ่คนเดินข้ามถนนดับคาที่


เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 5ธค.2561 ร.ต.อ.สุรศักดิ์ อร่ามเรือง รอง สว.(สอบสวน)สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งคนเดินเท้าข้ามถนน บริเวณริมถนนสายนครศรีธรรมราช-นบพิตำ บ้านในตูล หมู่ 4 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจ แพทย์เวร รพ.นบพิตำ และจนท.ที่เกี่ยวข้องไปที่เกิดเหตุ
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นยาริสสีขาว ทะเบียน กอ-270 สุราษฎร์ธานี จอดริมถนน สภาพรถด้านหน้าพังยับ ห่างไปเล็กน้อยบริเวณพงหญ้าริมถนนพบศพผู้เสียชีวิตกระเด็นตกไปเสียชีวิตคาที่ สอบสวนทราบชื่อ นส.จันจิรา ทาสุคนธ์ อายุ 42ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 4 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพกะโหลกศีรษะแตกตายคาที่ ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวยังไม่ทราบชื่อซึ่งได้จอดรถทิ้งไว้ก่อนที่จะติดต่อเข้ามอบตัวในภายหลัง
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่คนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับไปตามถนนสายดังกล่าวมุ่งหน้าไปยัง ตัวเมืองนครศรีธรรมราช ถึงที่เกิดเหตุได้มี นส.จันจิรา ได้เดินข้ามถนนกะทันหันทำให้คนขับไม่สามารถเบรคหยุดรถได้ทันพุ่งชนร่าง นส.จันจิรา ลอยกระเด็นไปตกในพงหญ้าริมถนนตายคาที่ดังกล่าว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป