ข่าวด่วนเมืองคอน » เครียด..เผาวอด!!หนุ่มเมืองคอนเครียดจัดทะเลาะเมียจนต้องหอบลูกหลบหนี-หอบเสื้อผ้าและข้าวของกองจุดไฟเผาลุกลามรถยนต์ จยย.และจักรยาน วอด 5 คัน

เครียด..เผาวอด!!หนุ่มเมืองคอนเครียดจัดทะเลาะเมียจนต้องหอบลูกหลบหนี-หอบเสื้อผ้าและข้าวของกองจุดไฟเผาลุกลามรถยนต์ จยย.และจักรยาน วอด 5 คัน

8 พฤศจิกายน 2018
594   0

เครียด..เผาวอด!!หนุ่มเมืองคอนเครียดจัดทะเลาะเมียจนต้องหอบลูกหลบหนี-หอบเสื้อผ้าและข้าวของกองจุดไฟเผาลุกลามรถยนต์ จยย.และจักรยาน วอด 5 คัน


(8 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 7 พ.ย. 2561ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ หมู่ 7 บ้านทับควาย ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงไปตรวจสอบ พร้อม รถดับเพลิง อบต.ทุ่งใหญ่ และหน่วยกู้ภัยศรัทธาสามัคคีรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
โดยที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 134/3 หมู่ 7 บ้านทับควาย ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พบว่าเป็นบ้านชั้นเดียว ไฟกำลังลุกไหม้กองเสื้อผ้าที่หน้าบ้าน และลุกลามไปเผารถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ สีแดง ทะเบียน กง 9152 นครศรีธรรมราช รถ จยย. 2 คัน รถ จักรยาน 2 ล้ออีก 2 คัน และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่ถูกนำมาวางไว้หน้าบ้านเสียหายวายวอดกลายเป็นเศษเหล็ก ตัวบ้านด้านหน้าถูกไฟไหม้เสียหายบางส่วน เจ้าหน้าที่ฉีดน้ำดับไฟเพื่อไม่ให้ลุกลามต่อไป ใช้เวลา 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้
และเจ้าหน้าที่พบนายทวีวุฒิ ชอบทำกิจ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้านผู้ก่อเหตุ ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเอาไว้ และจากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายทวีวุฒิ ได้ทะเลาะกับภรรยา จนภรรยาทนไม่ไหวได้หอบลูกหนีกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดต่างจังหวัด ทำให้นายทวีวุฒิ เกิดความโกรธแค้น และเครียดเป็นอย่างมาก จึงนำเสื้อผ้าของเมียและลูก พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ออกมาออกและจุดไปเผาที่หน้าบ้าน และไฟได้ลุกลามไปไหม้รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรถจักรยานสองล้อและของใช้ในบ้านวายวอดไปหลายรายการ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบประวัติ คนก่อเหตุมีอาการป่วยทางจิตเวช เคยรักษาตัวในโรงพยาบาล แต่ยังไม่หายขาด จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.