ข่าวด่วนเมืองคอน » หนุ่มวัย 39 ปีหนีร้อนมาขออาศัยบ้านเพื่อน-สุดเหี้ยมฆ่าปาดคอลูกชายเจ้าของบ้านก่อนฟันซ้ำเละทั้งร่างดับคาสวนปาล์ม

หนุ่มวัย 39 ปีหนีร้อนมาขออาศัยบ้านเพื่อน-สุดเหี้ยมฆ่าปาดคอลูกชายเจ้าของบ้านก่อนฟันซ้ำเละทั้งร่างดับคาสวนปาล์ม

6 พฤศจิกายน 2018
3583   0

ฆาตกรจอมเนรคุณ!! หนุ่มวัย 39 ปีหนีร้อนมาขออาศัยบ้านเพื่อน-สุดเหี้ยมฆ่าปาดคอลูกชายเจ้าของบ้านก่อนฟันซ้ำเละทั้งร่างดับคาสวนปาล์ม


เมื่อเวลา 09.00น. ของวันที่ 6 พ.ย.2561 ร.ต.อ.นนทชัย นพรัตน์ สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ. นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายในสวนปาล์มพื้นที่หมู่ที่ 11 ต.เสาเภา อ.สิชล จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล พ.ต.ท. ชัญญวิทย์ ศรีจรูญ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สุชาติ มีชัย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.หญิง วีระญา คชบริรักษ์ พ.ต.ท.เกียรติก้อง หนูจันทร์ สวป.พ.ต.ต.ประมูล คงชู สวป. ฝ่ายปกครองอำเภอสิชล ตำรวจน้ำขนอม แพทย์เวรโรงพยาบาลสิชลและเจ้าหน้าที่กู้ภัยใต้เต็กตึ๊ง เขตบ้านต้นเหรียง อ.สิชล เพื่อร่วมกันตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุบริเวณในสวนปาล์มน้ำมันอยู่ติดกับคูส่งน้ำชลประทาน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายศิรวัฒน์ หรือบอล ขนอม อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 11 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ภาพนอนหงายหน้า จากการชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลบริเวณคอถูกเชือดด้วยของมีคมเป็นแผลลึกหลอดลมขาดอย่างน่าหวาดเสียว แก้มด้านซ้ายถูกฟันลึก คอด้านหลังถูกเชือดด้วยของมีคมเป็นแผลใหญ่ และมีบาดแผลบริเวณท้ายทอยอีก 3 แผล หัวไหล่ด้านซ้าย 3 แผลเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในบ้านของผู้ตายซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร พบร่องรอยการต่อสู้และกองเลือดจำนวนหลายกอง และมีร่องรอยของหยดเลือดตลอดเส้นทางจากบ้านมาจนถึงจุดที่พบศพ
จากการสอบสวนในเบื้องต้นนายสุรชัย ขนอม อายุ 39 ปี พ่อของนายศิรวัฒน์ หรือบอล ผู้ตาย ให้การว่า คนร้ายที่ลงมือฆ่าลูกชายของตัวเองในครั้งนี้คือนายเดชาธร แก้วมิ่งเมือง อายุ 39 ปี ซึ่ง มีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส โดยก่อนหน้านี้มีเพื่อนมาฝากให้นายเดชาธร คนร้ายรายนี้มาอาศัยอยู่ที่บ้านของตน และอาศัยอยู่ที่บ้านตนเองเป็นเวลานานประมาณ 2 เดือนแล้ว โดยในช่วงแรก ๆ นายเดชาธร คนร้ายก็ช่วยทำงานก่อสร้างและช่วยทำสวนยางพารา สวนปาล์ม อย่างไรก็ตามนายเดชาธร คนร้ายรายนี้จะมีอาการเครียด เซื่องซึม และบ่นให้ตนฟังว่าได้ก่อเรื่องมาจึงหลบหนีมาขออาศัยอยู่บ้านตนเองด้วยสักพัก
ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาได้ออกจากบ้านเพื่อไปทำงานปล่อยให้ลูกชายกับนายเดชาธร คนร้าย จนกระทั่งมาทราบว่านายเดชาธร ก่อเหตุฆ่าโหดนายศิรวัตร หรือบอล บุตรชายของตน ดังกล่าว โดยในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องที่นายศิรวัฒน์ หรือบอล บุตรชาย ได้ทะเลาะมีปากเสียงกับนายเดชาธร คนร้าย ภายในบ้าน จึงถูกนายเดชาธร คนร้าย ใช้มีดพร้าไล่ฟันจนต้องวิ่งหนีออกมานอกบ้าน แต่นายเดชาธร ฆาตกรเหี้ยมรายนี้ได้ตามไล่ฟันพร้อมเชือดคอนายศิรวัฒน์ หรือบอล บุตรชายจนเสียชีวิตสยองคาสวนปาล์มดังกล่าว หลังก่อเหตุนายเดชาธร ฆาตกรรายนี้ได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับกุมตัวนายเดชาธร ฆาตกรเนรคุณมาดำเนินคดีตามกฎหมายและมอบศพนายศิรวัฒน์ หรือบอล ให้ญาติ ๆ นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.