ข่าวด่วนเมืองคอน » หนุ่มใหญ่เมืองคอนใจเด็ดคลั่งใช้มีดตัดเจ้าโลกตัวเองขาดตามด้วยแทงท้องใส้ทะลักบาลเจ็บสาหัสคาดสาวที่ตนตกหลุมรักปฏิเสธ

หนุ่มใหญ่เมืองคอนใจเด็ดคลั่งใช้มีดตัดเจ้าโลกตัวเองขาดตามด้วยแทงท้องใส้ทะลักบาลเจ็บสาหัสคาดสาวที่ตนตกหลุมรักปฏิเสธ

4 พฤศจิกายน 2018
2844   0

หนุ่มใหญ่ อ.สิชล เมืองคอน คลั่งคว้ามีดคัตเตอร์ปาดคอ ตัดอวัยเพศ แทงท้องไส้ทะลัก บาดเจ็บสาหัส – คาดตกหลุมรักสาวเซเชว่น แต่ถูกปฏิเสธ เกิดอาการเครียดอย่างหนัก


เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 4 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊งสิชล ได้รับแจ้งเหตุคนทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 44/1 หมู่ 9 ต.สำเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่าในห้องนอนภายในบ้าน พบผู้บาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อนายเรวัตร เพชรนุ้ย อายุ 41 ปี สภาพนอนหงายหัวเข่าชันบนพื้น เลือดไหลนองท่วมตัว ไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งกางเกงในสีน้ำตาลตัวเดียว ตรวจสอบพบบาดแผลบริเวณลำคอ อวัยเพศ ถูกของมีคมบาดเป็นแผลเลือดไหลอาบ ส่วนบริเวณท้องถูกของมีคมแทงเป็นแผลลึกไส้ทะลักออกมา ใกล้ผู้บาดเจ็บพบมีดคัดเตอรเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะรีบนำส่งโรงพยาบาลสิชล ให้แพทย์ช่วยเหลือ ล่าสุดผู้บาดเจ็บ แพทย์ให้การช่วยเหลือจนพ้นขีดอันตรายแล้ว สอบถามญาติเบื้องต้น เล่าว่า นายเรวัตร ผู้บาดเจ็บ เคยต้องโทษที่เรือนจำ ในข้อหาฆ่าคนตาย หลังพ้นโทษมาประมาณ 2 ปี พบว่าผู้บาดเจ็บมีการอาการเหม่อลอย ชอบพูดคนเดียว และเก็บตัวเงียบ ไม่สุงสิงกับใคร ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติเห็นว่าผู้บาดเจ็บ ไม่ออกจากห้องนอนเหมือนทุกวัน จึงไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ญาติจึงตัดสินใจพังประตูห้องนอนเข้าไป และพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือด จึงขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้บาดเจ็บ อาจเกิดความเครียดในเรื่องบางอย่าง จึงตัดสินใจก่อเหตุทำร้ายตัวเอง


นางสมบูรณ์ เพชรนุ้ย อายุ 70 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า สมัยเรียนหนังสือบุตรชายของตน เป็นเด็กดี และเรียนหนังสือเก่ง กระทั้งไม่ทราบเหมือนกันว่าบุตรชายไปติดยาเสพติดตั้งแต่เมื่อไร และเสพยาอย่างหนักจนเกิดอาการหลอน ตนเคยพาไปรักษาที่โรงพยาบาลและแพทย์ให้กินยาระงับประสาท แต่บุตรชายไม่ค่อยชอบกินยาระงับประสาท และจะแอบทิ้งยาเป็นประจำ นอกจากนี้บุตรชายยังแอบเสพยาเสพติดอีก จนเกิดอาการหลอนและก่อเหตุใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอชาวบ้านในหมู่บ้านเดียวกันตาย 2 คน ทั้ง ๆ ที่บุตรชายของตนกับผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือมีเรื่อทะเลากัน บุตรชายของตนจึงถูกตำรวจจับและติดคุกที่เรือนจำนานหลายปี อย่างไรก็ในช่วงที่บุตรชายรับโทษในเรือนจำ เจ้าหน้าที่ได้รักษาอาการอย่างต่อเนื่อง และเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาบุตรชายของตนพ้นโทษจากเรือนจำและกลับที่บ้าน ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นตนไม่ทราบแน่ชัด เพราะปกติบุตรชายเป็นคนค่อนข้างเงียบ เก็บตัว ตอนเช้าจะเข้าสวน และตอนเย็นจะกลับมาบ้าน ส่วนตัวคาดว่าบุตรชายอาจไม่ได้กินยาระงับประสาทอย่างต่อเนื่อง จนเกิดอาการคลุ่มคลั่ง แต่ตนทราบจากญาติๆว่า บุตรชายของตนไปแอบชอบสาวทำงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในอำเภอสิชล แต่ถูกสาวปฏิเสธ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุทำให้ลูกชายเกิดความเครียดอย่างหนักและก่อเหตุดังกล่าว