ข่าวด่วนเมืองคอน » ช่วยระทึก!!! หนุ่มซิ่งเก๋งฝ่าสายฝนเสียหลักตกคูถนนเข้าป่าพรุชนอัดต้นเสม็ดก่อนสิ้นฤทธิ์-คนขับดับคาซากรถ 1 บาดเจ็บสาหัสอีก 4

ช่วยระทึก!!! หนุ่มซิ่งเก๋งฝ่าสายฝนเสียหลักตกคูถนนเข้าป่าพรุชนอัดต้นเสม็ดก่อนสิ้นฤทธิ์-คนขับดับคาซากรถ 1 บาดเจ็บสาหัสอีก 4

3 พฤศจิกายน 2018
538   0

ช่วยระทึก!!! หนุ่มซิ่งเก๋งฝ่าสายฝนเสียหลักตกคูถนนเข้าป่าพรุชนอัดต้นเสม็ดก่อนสิ้นฤทธิ์-คนขับดับคาซากรถ 1 บาดเจ็บสาหัสอีก 4


เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 3 พ.ย. 2561 พ.ต.อ.ธมนูญ ไฝจู ผกก.สภ.ชะอวด ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ รถยนต์เสียหลักพุ่งตกลงไปในป่าพรุข้างถนนชนอัดกับต้นเสม็ดในป่าพรุริมถนนสายบ่อล้อ-ชะอวด บริเวณท้องที่หมู่ 3 บ้านกุมแป ต.บ้านตูล อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุหลายคน จึงพร้อมด้วยพนักงานสอบสวน แพทย์เวร รพ.ชะอวด เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยประชาร่วมใจ กู้ภัยไต้เต็กตึ้ง และหน่วยกู้ภัย-กู้ชีพในพื้นที่ใกล้เคียงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กบ-3871 สงขลา เสียหลักพุ่งตกลงไปในป่าพรุห่างจากถนนเกือบ 50 เมตรก่อนจะชนอัดกับต้นเสม็ดจนหักโค่นล้มไปหลายต้น ทำให้รถเก๋งพังยับยู่ยี่เป็นเศษเหล็ก ภายในรถมีคนติดอยู่ 5 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฯจากหลายสังกัดระดมกำลังงัดแงะ ถัดถ่างซากรถนำคนเจ็บออกมาได้จำนวน 4 คน ล้วนอาการสาหัส ยังไม่ทราบชื่อลำเลียงส่ง รพ.ชะอวด ส่วนคนขับทราบชื่อนายศุภกฤต เพ็ชรมณี อายุ 21 ปี เสียชีวิตติดคาซากรถ
จากการสอบสวนทราบว่านายศุภกฤต ผู้ตายและผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน อาศัยอยู่ในท้องที่หมู่ที่ 4 ตำบลคูขุด อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา ได้เดินทางมาทำธุระในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยนายศุภกฤต ผู้ตายเป็นคนขับรถยนต์เก่งคันดังกล่าวฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นเขตรอยต่อระหว่าง ต.สวนหลวง อ.เฉลิมพระเกียรติ กับ ต.บานตูล อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รถเกิดเสียหลักจึงพุ่งตกลงไปในป่าพุริมถนนชนอัดกับต้นเสม็ดในป่าพุซึ่งอยู่ห่างจากถนนเกือบ 50 เมตร จนขาดและโค่นล้มไป 2-3 ต้นก่อนจะสิ้นฤทธิ์ในที่สุด ทำให้นายศุภกฤต คนขับเสียชีวิตสยองคาที่ ส่วนคนอื่น ๆ ได้รับบาดเจ็บสาหัว 4 คนดังกล่าว.

ไพฑูรย์ อินทศิลา /กัญญาณัฐ เพ็ญสวัสดิ์ นครศรีธรรมราช
3 พ.ย. 2561