ท่องเที่ยวเมืองคอน » มาเมืองคอนเที่ยวเมืองคอนต้องพักที่โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช โรงแรมน้องใหม่ล่าสุดในเครือ ฟอร์จูน

มาเมืองคอนเที่ยวเมืองคอนต้องพักที่โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช โรงแรมน้องใหม่ล่าสุดในเครือ ฟอร์จูน

26 ตุลาคม 2018
2620   0

โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช (Grand Fortune Hotel Nakhon Si Thammarat ) โรงแรมน้องใหม่ล่าสุดในเครือ ฟอร์จูน ที่นำเอากลิ่นอายของความเป็นวัฒนธรรม ภาคใต้ มาออกแบบเป็นโรงแรมเพื่อตอกย้ำความแข็งแรง ให้คุณได้สัมผัสถึงคุณค่าของวัฒนธรรม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนพัฒนาการคูขวาง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย และใกล้กับห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส

และโฮมโปร เพียงไม่กี่นาทีจากวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่ครบครัน
โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราชพร้อมเปิดให้บริการแล้ว ด้วยห้องพัก 316 ห้อง จำนวน 19 ชั้น โรงแรมเน้นใช้โทนสีทอง การตกแต่งภายในโรงแรมหรูหรา ระดับ 5 ดาว ดูสะอาด สบายตา โดยแบ่งเป็น 4 แบบ คือ
• Superior King / Superior Twin
• Deluxe King / Deluxe Twin
• Connecting Room
• Executive Suite Room
นอกจากนี้ยังห้องอาหาร จำนวน 2ห้อง ซื่อว่าCafe’DeNakhon เป็นอาหารนานาชาติ และห้องอาหารจีนที่มี เมนูทันสมัย โดยเชฟมืออาชีพระดับนานาชาติที่สำคัญมีบริการห้องประชุม สัมนารวมทั้งหมดจำนวน 8 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับได้มากถึง 1,000 ท่าน
โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช มีสไตล์เฉพาะตัว ให้บริการคุณด้วยคุณภาพและประสบการณ์อย่างมืออาชีพ มีบริการฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายทุกห้องพัก มีมินิบาร์ กาต้มน้ำร้อน ชุดชงกาแฟ ไดร่ป่าผม และภายในโรงแรมยังมีบริการฟิตเนส,สระว่ายน้ำ นวด และสปา


คุณอนุสรณ์ บุญประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูนนครศรีธรรมราช กล่าวว่า
“โรงแรมได้ทำตามแผนกลยุทธ์ ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ ฟอร์จูน เข้าสู่พื้นที่เศรษฐกิจจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ให้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเรารู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีพันธมิตรด้านการบริหารบริการจัดการโรงแรม เพื่อการตอบสนองความต้องการของจังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งจะนำไปสู่การเติบโตของจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นต่อไป”