ข่าวด่วนเมืองคอน » จับ”กิ๊ป บางบ่อ”ได้ทั้งปืนและยาคาตั้งจุดตรวจจุดสกัด บนถนนสามแยกหลัง รร.ปากพนัง ถ.พัฒนาการชายน้ำ ต.ปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

จับ”กิ๊ป บางบ่อ”ได้ทั้งปืนและยาคาตั้งจุดตรวจจุดสกัด บนถนนสามแยกหลัง รร.ปากพนัง ถ.พัฒนาการชายน้ำ ต.ปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

18 ตุลาคม 2018
24815   0

จับ”กิ๊ป บางบ่อ”ได้ทั้งปืนและยา
เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 18 ตค. ขณะที่ พ.ต.ท.ธนกร แก้วถาวร สวป.สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

ได้ร่วมกับพวก ตั้งจุดตรวจจุดสกัด บนถนนสามแยกหลัง รร.ปากพนัง ถ.พัฒนาการชายน้ำ ต.ปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราชหลังจากได้รับแจ้งจากสายลับว่า จะมีการขนยาเสพติดผ่านเส้นทางนี้ ครั้นต่อมา ได้มีนายสมศักดิ์ (หรือ กิ๊ป บางบ่อ) จัตุรงค์ อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 72/6 ถ.บางวำ ต.ปากพนังฝั่งตะวันออก ขับขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านมา จึงส่งสัญญาณ ให้หยุดรถ แต่เมื่อนายสมศักดิ์ฯ เห็นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แสดงอาการพิรุธ จะเลี้ยวกลับรถ แต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวไว้ได้ จากการตรวจค้นตัว พบ อาวุธปืนพกสั้น รีวอลเวอร์ ขนาด . 38 มีกระสุนบรรจุในรังเพลิง 5 นัด ไม่มีหมายเลขทะเบียน จากการตรวจค้นรถ พบยาบ้าอีก จำนวน 184 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในช่องใส่หัวไฟรถส่องสว่างด้านหน้า จึงได้ยึดไว้เป็นของกลาง นายสมศักดิ์ฯ ยอมรับว่าเป็นของตนเอง เพื่อเอาไปขายให้กับวัยรุ่น จึงได้ควบคุมตัว พร้อมของกลาง ส่ง พงส.สภ.ปากพนัง ดำเนินคดีต่อไป